Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Danko City Thái Nguyên - Hạnh phúc an cư, đầu tư phát lộc

Năm 2021, con người đối mặt với những sức ép, thay đổi của khí hậu, đại dịch, khiến khát khao đi đến các hành trình để du lịch, thoải mái và phục hồi năng lượng càng trở nên mãnh liệt. Tuy nhiên, cũng có ai đó không nhất thiết đợi đến những hành trình, bởi ngay tại gia đình họ đã xác định được ' chốn bồng lai tiên cảnh ' du lịch của chính mình. Một ' chốn bồng lai tiên cảnh ' thêm vào toàn bộ tiện nghi, thuận theo đầy đủ yêu cầu ở, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tận hưởng đời sống. Bao quanh là các khoảng không tràn sắc thái của hoa lá, chim chóc, hồ nước và bầu trời, giúp con người cảm nhận được sự trong mát, thanh khiết của môi trường tự nhiên. Nổi bật, một ' chốn bồng lai tiên cảnh ' du lịch đắt giá không đơn giản chỉ có không gian xanh , mà lại nằm ở địa thế đẹp ngay giữa lòng thành thị. Nơi chỉ vài ba bước chân, tất cả mọi người đều đã có thể kết nối với mọi tiện nghi. Chốn bồng lai tiên cảnh ấy có tên khu đô thị Danko City, nơi kết hợp tinh hoa lý tưởng giữa hai ý nghĩa cuộc đời du lịch và tiện ích cung cấp cho tầng lớp thượng lưu một nơi chốn sống đúng tầm sang chảnh.


Với ưu thế nằm ngay tâm điểm TP Thái Nguyên cùng quy hoạch tối tân, sở hữu những dãy liền kề, shophouse, biệt thự tại Danko city cũng cũng có nghĩa bạn được mở cánh cửa bước vào năm mới thịnh vượng, phát lộc, tận hưởng cuộc sống an lành.
Sống tối tân : được xây dựng theo phong cách Âu châu sang chảnh, khu dân cư Danko City được gợi mở ra môi sinh hoàn hảo, hợp với những quy chuẩn sống toàn cầu.
Sống xanh : tại Danko City, quý dân cư được hưởng thụ khoảng không mát mẻ, tươi trẻ với hệ thống tiện nghi xanh dày gồm có : khu vui chơi, hồ điều hòa, khu phố đi bộ, lớp thảm thực vật.
Sống tiện nghi : Tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu phong phú, đa dạng với trung tâm thuong mại Danko Plaza, khu vui chơi, hệ thống giáo dục, cửa hàng thời trang, quán cafe… cùng với hệ thống an ninh camera giám sát 24/24 và là khu đô thị đầu tiên được phủ sóng toàn bộ wifi miễn phí, Danko City đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của quý khách hàng.

Liên kết:

Khu đô thị Danko Avenue Sông Công

Khu đô thị Kosy Hà Nam

Chung cư Diamond Hill Bắc Giang

Chung cư Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Khu đô thị Kim Phú TP Tuyên Quang


Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]