Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]

Blog Blog

Quay lại

WHO VIỆT NAM - Vì sức khỏe cộng đồng

Hiện nay có quá nhiều trang web chia sẻ kiến thức về sức khỏe, tuy nhiên không phải thông tin nào đăng tải trên internet cũng có thể tin tưởng. Nhận thấy tính cấp bách của vấn đề này, website “WHO – Vì sức khỏe cộng đồng” ra đời đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin y học chính thống, có giá trị và giúp ích cho mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe.

Giới thiệu website “WHO VIỆT NAM”

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin khiến người đọc hoang mang mỗi khi tìm kiếm thông tin, kiến thức, đặc biệt là những nội dung liên quan đến vấn đề sức khỏe. Không phải tất cả những gì đăng tải trên mạng internet đều đúng và có thể sử dụng được. Đây chính là lý do mà website của WHO Việt Nam ra đời và trở thành “vị bác sĩ gia đình” cho mọi nhà.

who việt nam

 

Không chỉ cung cấp thông tin quý giá cho những người đang mắc bệnh lý, trang web còn cung cấp nhiều kiến thức sức khỏe có ích cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Mọi người vừa có thể tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh, vừa có thể tích lũy được các kiến thức bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Hệ thống thông tin được đăng tải trên website đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác, khoa học bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nội dung thông tin được chia thành nhiều chuyên mục và sắp xếp theo bố cục rõ ràng, dễ nhìn, dễ tìm kiếm. Trong đó phải kể đến các thông tin quan trọng mà website xây dựng gồm bệnh lý, các loại thuốc, thảo dược, kiến thức sức khỏe.

Độc giả có thể yên tâm với lượng kiến thức y học trên trang web. Hệ thống thông tin sẽ hỗ trợ tích cực cho người bệnh trong quá trình điều trị, đồng thời cung cấp những nội dung có giá trị bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Người bệnh chỉ cần có 1 thiết bị kết nối mạng internet là có thể tìm kiếm và tìm hiểu thông tin y học trên website hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ đăng tải thông tin một chiều, website WHO.ORG.VN cũng tập trung thu thập, tổng hợp ý kiến từ người đọc và có bài viết để giải đáp. Người đọc nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì có thể để lại trong phần bình luận để được trang web phản hồi.

Chính vì vậy, dù mới ra đời trong thời gian ngắn, website WHO.ORG.VN – Trung tâm thông tin sức khỏe đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của bạn đọc, trở thành địa chỉ cung cấp thông tin có lượng truy cập đáng ngưỡng mộ. Website WHO.ORG.VN xứng đáng là cổng thông tin chia sẻ kiến thức học miễn phí, hữu ích cho mọi người và mọi nhà.

Vai trò và tầm nhìn của trang web WHO.ORG.VN

Tầm nhìn của website

WHO.ORG.VN – Trung tâm thông tin sức khỏe ra đời với mong muốn đem đến cho người đọc những thông tin y học hữu ích trong cuộc sống và có lợi cho việc điều trị bệnh. Nhờ những giá trị tốt đẹp, website đang dần khẳng định vị thế của mình, trở thành 1 trong những địa chỉ cung cấp thông tin chính thống hàng đầu hiện nay. Mục tiêu trong 5 năm tới, website WHO.ORG.VN sẽ tiếp cận được hàng triệu độc giả trên cả nước, đem đến cho họ thông tin y học có ích.

Để có thể hoàn thành mục tiêu này, đội ngũ quản trị, các bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia đang không ngừng nghiên cứu, chọn lọc và liên tục cập nhật những kiến thức y học mới để đem tới bạn đọc. Mục đích cuối cùng là muốn tất cả mọi người có thể tiếp cận được những thông tin hữu ích, chính thống, đồng thời tiết kiệm thời gian cho bạn đọc.

Vai trò của website WHO.ORG.VN

Một website cung cấp thông tin chính thống, có giá trị sẽ giúp người đọc giảm thiểu thời gian phải tra cứu, phân tích và kiểm tra mức độ tin cậy. Vì vậy mà người đọc xây dựng được thói quen tìm kiếm thông tin chính thống. WHO.ORG.VN là một trong những website có lượng truy cập nhiều hiện nay và được ví von là “vị bác sĩ gia đình” của nhiều người. Bên cạnh đó để giúp người đọc dễ hiểu hơn những kiến thức y khoa phức tạp, đội ngũ quản trị viên đã tích hợp sử dụng nhiều hình ảnh và đồ họa y học trong bài viết. Từ đó giúp nội dung sinh động và không bị nhàm chán.

Chủ đề sức khỏe chia sẻ

Website WHO.ORG.VN chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về y học được chia thành những chuyên mục khác nhau, người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm. Trong đó website tập trung khai thác những thông tin liên quan đến bệnh lý da liễu, tiêu hóa đặc biệt là vấn đề liên quan đến bệnh xương khớp. Cụ thể những nội dung xương khớp được bạn đọc quan tâm nhất bao gồm hệ thống những bệnh lý liên quan như : gai cột sống , thoát vị đĩa đệm , thoái hóa cột sống , thoái hóa đốt sống cổ , đau thần kinh tọa,… (nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, phương pháp điều trị).

Bên cạnh đó một số chủ đề sức khỏe thiết yếu khác cũng được đăng tải trên website như sinh lý, các loại thuốc, dược liệu, kiến thức y học,… được cập nhật mỗi ngày.

Cố vấn chuyên môn

Bác sĩ lưu đức chương

Website WHO.ORG.VN được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong số đó phải kể đến Thượng tá, bác sĩ Lương Đức Chương.

Bác sĩ Lương Đức Chương hoàn thành chương trình đào tạo tại Học viện Quân Y. Năm 2013 ông được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh theo quyết định số 014037/HNO-CCHN. Từ đó bác sĩ Chương công tác tại Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Bác sĩ đặc biệt nổi tiếng trong Cộng đồng những người chữa bệnh xương khớp và nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa, dạ dày… Bác sĩ Chương là người kiểm duyệt cuối cùng toàn bộ thông tin đăng tải trên website WHO.ORG.VN – Trung tâm thông tin sức khỏe. Do vậy tất cả thông tin đều đảm bảo chính xác, có độ tin cậy cao.

Thông tin liên hệ

  • WHO.ORG.VN – Vì sức khỏe cộng đồng
  • Website: https://who.org.vn
  • Email: who.org.vn@gmail.com
  • Facebook :
  • Pinterest : 
  • Twiter : 
  • Youtube :

Lưu ý dành cho quý độc giả: who.org.vn là trang thông tin nội bộ. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Trước Tiếp theo
Các lời bình
URL Trackback:

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.