Menu Close Menu
Quay lại

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH NĂM 2022: THU HÚT NHIỀU THÀNH TỐ THAM GIA

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

26/10/2022 : 00:10

Sáng 7.10, tại Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo (Đại lộ Khoa học, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn), Sở KH&CN Bình Định tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định lần thứ 3 năm 2022.

1.jpg

Dự ngày hội có ông Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Xuân Đích - Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (Bộ KH&CN) cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Sự kiện cũng thu hút sự tham gia đông đảo của các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

3.jpg

Phát biểu khai mạc, TS Lê Công Nhường - Giám đốc Sở KH&CN Bình Định bày tỏ hy vọng: Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định lần thứ 3 là dịp để các nhà quản lý, nhà đầu tư, nhà cố vấn, chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cùng ngồi lại với nhau để thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc, các vấn đề liên quan đến các phương hướng cũng như giải pháp nhằm xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực Nam Trung bộ -Tây nguyên phát triển bền vững

.4.jpg

Sau khi nhấn nút khởi động khai mạc ngày hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang đã có bài phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế sau 3 năm triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định, giai đoạn 2019-2025”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu trong thời gian tới, Sở KH&CN Bình Định cùng các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh tập trung bám sát vào các mục tiêu, nhiệm vụ, biện pháp đã đề ra để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh một cách đồng bộ, bền vững.

Trong khuôn khổ ngày hội diễn ra nhiều hoạt động, như: Hội thảo sơ kết đề án hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST tỉnh giai đoạn 2019 - 2021 và hiến kế cho giai đoạn 2022 - 2025; Hội thảo xây dựng mạng lưới kết nối và hợp tác khởi nghiệp sáng tạo; Tọa đàm giải pháp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST.

5.jpg

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trưng bày, giới thiệu hơn 40 mô hình, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm khoa học công nghệ, sản phẩm đặc trưng của tỉnh và các địa phương khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

HỒNG HÀ

(Nguồn https://skhcn.binhdinh.gov.vn/)

Tin liên quan