Menu Close Menu
Quay lại

Bánh tráng Sachi xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

30/10/2022 : 00:10

(BD) - Ngày 26.10, Công ty TNHH Sachi Nguyễn (khu phố 8, phường Tam Quan) xuất lô hàng bánh tráng đầu tiên sang thị trường Mỹ. Lãnh đạo UBND TX Hoài Nhơn đã đến chúc mừng Công ty.

Ông Nguyễn Hữu Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Sachi Nguyễn, cho biết: Công ty làm hàng gia công cho các DN ở TP Hồ Chí Minh xuất khẩu các loại bánh tráng sang thị trường Nhật, Đài Loan… Đây là lần đầu tiên công ty xuất 10.000 bì bánh tráng, trị giá 100 triệu đồng, bao gồm bánh tráng rong biển và bánh tráng gạo nướng sẵn với bao bì, nhãn mác của công ty sang thị trường Mỹ. Phòng Kinh tế thị xã đã hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ theo yêu cầu của DN bên Mỹ.

Phó Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn Phạm Văn Chung (bên phải) tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Sachi Nguyễn. Ảnh: HẢI YẾN

Đến nay, bánh tráng Sachi các loại đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và bước đầu đạt được kết quả khả quan khi xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Việc ông Nguyễn Hữu Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Sachi Nguyễn, vinh dự nhận danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2022 cũng góp phần khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng, giá trị của bánh tráng truyền thống Bình Định.

HẢI YẾN

(Nguồn https://baobinhdinh.vn/)

Tin liên quan